Ngói lấy sáng | Ngoilaysang.com | Ngói lấy sáng Thailan | Ngói lấy sáng Gốm Mỹ| Viglacera Hạ Long

Ngói lấy sáng được làm từ hợp chất PC (Poly Cacbonat), PMMA (Poly Metyl Meta Acrilat),… 
Polycarbonate tức PC là một vật liệu rất bền. Không giống như hầu hết các nhựa nhiệt, polycarbonate có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát. Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray, màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng.
Ưu điểm & nhược điểm ngói lấy sáng

Ưu điểm: Tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, độ trong viên ngói cao, lấy sáng đến 99%, ánh sáng không bị đổi màu, ít bị ố vàng do thời tiết, không bị rạn nứt do nhiệt, khả năng chống va đập tốt, tỷ trọng viên ngói nặng hơn so với các viên ngói lấy sáng khác…

Nhược điểm: Do có độ bền cơ và độ cứng cao nên loại ngói lấy sáng là từ hợp chất này khó gia công dẫn đến giá thành cao, khoảng 2-2,5 triệu/m2

Ưu điểm & nhược điểm ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng được làm từ hợp chất PS (Poly Stiren), AS (Acrilic Stiren),… PS là loại nhựa cứng trong suốt, không có mùi vị, cháy cho ngọn lửa không ổn định. PS không màu và dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phun (nhiệt độ gia công vào khoảng 180 – 200oC).

Ưu điểm: Lấy sáng đến 65%, giá thành thấp 0,8 – 1,1 triệu/m2….

Nhược điểm: PS có trọng lượng phân tử thấp rất dòn và có độ bền kéo thấp, ánh sáng đổi màu (PS cho màu tím, AS cho màu xanh), chịu tác động của thời tiết (ố vàng và rạn nứt trong quá trình sử dụng).

Xây dựng Hưng Yên

Ngói lấy sáng là loại ngói cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 95 đến 98%, được làm bằng vật liệu nhựa Polystiren (PS), nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã làm ra những viên ngói trong suốt, đảm bảo độ bền cho mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam ngay cả khi nhiệt độ lên đến 800C. Ngói lấy sáng là loại ngói lý tưởng cho những nơi cần chiếu sáng, giúp tiết kiệm điện, giảm độẩm trongnhà.Đặc điểm nổi bật của ngói lấy sáng là ngăn chặn tia cực tím cho ngôi nhà của bạn.

2 Nhận xét

ARCHIVES

CATEGORIES

Call
0888.288.333
Contact Me on Zalo